เลือกให้ถูก เลือกให้เป๊ะ แบตอึดแบบไหนถึงจะได้ใจรถคุณ
โดย SIAM GS SALES
14 มิถุนายน 2565

ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย ยีเอสแบตเตอรี่ก็ยังเป็นแบตเตอรี่ขายดีอันดับ 1 ได้ใจคนทุกรุ่น! พร้อมรองรับรถยนต์ที่หลากหลาย ด้วยแบตเตอรี่พลังอึดทั้ง 3 รุ่น อย่าง MF MAINTENANCE FREE อึด มั่นใจ ไม่ต้องดูแล, HB EXTRA HYBRID อึด ทนทาน คุ้มค่าทุกการใช้งาน และ CV CONVENTIONAL อึด ยาวนาน ลุยงานหนัก แล้วยังครอบคลุมการใช้งานรถยนต์รุ่นใหม่ที่มีระบบ ISS (START STOP SYSTEM) ด้วยเเบตเตอรี่ในกลุ่ม EFB ENHANCED FLOODED BATTERY และรถยนต์ที่ใช้แบตเตอรี่ขั้วจมในกลุ่ม DIN สเปคตรงรุ่น ไม่ต้องดัดแปลง มาดูกันให้ชัดว่าแบตเตอรี่รุ่นไหนจะได้ใจรถของคุณ เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้รถยนต์ในชีวิตประจำวัน!


ไม่ว่าจะเป็นชาวออฟฟิศ นักศึกษา หรือคนที่ใช้งานรถยนต์ทั่วไป ต้องเลิฟแบตเตอรี่รุ่นนี้ นี่เลย! ยีเอสแบตเตอรี่รุ่น MF MAINTENANCE FREE อึด มั่นใจ ไม่ต้องดูแล กำลังไฟสตาร์ทเต็มร้อย แอมป์เต็ม100% ไม่ต้องคอยเติมน้ำกลั่นตลอดอายุการใช้งาน! 

*การดูแลน้ำกลั่นขึ้นอยู่กับสภาพการใช้งานรถยนต์

ดูรายละเอียดแบตเตอรี่รุ่น MF MAINTENANCE FREE 


ได้ใจสายลุย อึด ทนงานหนัก! ต้องเลือกยีเอสแบตเตอรี่รุ่น HB EXTRA HYBRID อึด ทนทาน คุ้มค่าทุกการใช้งาน! ผสมผสานเทคโนโลยีแบตเตอรี่ Maintenance Free และ Conventional จ่ายไฟแรงสูงแอมป์เต็ม 100 % ได้เต็มที่ เหมาะสำหรับรถยนต์ใช้งานเชิงพาณิชย์โดยเฉพาะ

ดูรายละเอียดแบตเตอรี่รุ่น HB EXTRA HYBRID


ได้ใจสายบรรทุกหนัก! ต้องโดน! ยีเอสแบตเตอรี่รุ่น CV CONVENTIONAL อึด ทนทาน ลุยงานหนัก ให้พลังไฟแอมป์เต็ม 100% เดินทางได้ต่อเนื่อง! เหนือจรดใต้ก็สู้ไหว คุ้มค่าทุกงานบรรทุก อึดสู้ทุกเส้นทาง

ดูรายละเอียดแบตเตอรี่รุ่น CV CONVENTIONAL

 

ยีเอสแบตเตอรี่มีแบตเตอรี่มากมายหลายรุ่น ตอบโจทย์ครบขนาดนี้ เลือกแบตเตอรี่คุณภาพต้องยีเอสแบตเตอรี่เท่านั้น  นอกจากนี้ การเลือกแบตเตอรี่ที่ตรงรุ่นรถ จะช่วยยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ได้ด้วยนะ แถมยีเอสแบตเตอรี่ยังมีบริการ GS WARRANTY ที่สุดของการรับประกันแบตเตอรี่แท้คุณภาพ รับประกัน 1 ปีหรือ 20,000 กิโลเมตร เพิ่มความอุ่นใจให้ลูกค้ายีเอสแบตเตอรี่โดยเฉพาะ 

บทความคล้ายกัน

ข่าวและกิจกรรม CSR ความรู้ดีๆ มากมายสไตล์ยีเอส แบตเตอรี่