ออกทริปใกล้ไกล GS PROMPT 1380 พร้อมสแตนด์บายทุกภาค
โดย SIAM GS SALES
08 เมษายน 2565

สงกรานต์นี้ชวนปล่อยใจไปกับการขับรถชิล กินลม ชมวิวหลักล้าน ให้ธรรมชาติบำบัดความอ่อนล้า บอกเลยว่า 3 สถานที่ที่เราคัดมา วิวเด็ดจริง! แถมยังหมดห่วงเรื่องแบตเตอรี่หมดกลางทาง หรือรถสตาร์ทไม่ติด เส้นทางใกล้หรือไกล GS PROMPT 1380 บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่ พร้อมสแตนด์บายครอบคลุมทุกพื้นที่ สบายใจหายห่วงทุกเส้นทาง

 

 

One day trip ในกรุงเทพฯ ต้องห้ามพลาดกับเส้นทางสะพานภูมิพล สะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา ชมวิวสวยๆ สองฟากฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาและวิวเมืองกรุงเทพฯ แบบ 360 องศา เที่ยวใกล้ๆ อุ่นใจชัวร์ รถแบตหมดที่ไหนก็ไม่ต้องห่วงยีเอสมีบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่แบบ Delivery ไม่ต้องรอนานโทรหา GS PROMPT กด 1380

พิกัด สะพานภูมิพล เชื่อมระหว่างถนนพระรามที่ 3 ถนนสุขสวัสดิ์ ถนนปู่เจ้าสมิงพรายและถนนกาญจนาภิเษก

 

 

พาขับรถขึ้นเหนือ ชมวิวสบายๆ ผ่อนคลายสไตล์ Slow  Life ที่ อ่างแก้ว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เดินรับลม หาที่มุมนั่งปิกนิก ถ่ายรูปชิคๆ ชมวิวอ่างเก็บน้ำที่รายล้อมด้วยต้นไม้ ภูเขา และธรรมชาติ หนีความวุ่นวายสักครู่ เพื่อชาร์จแบตชีวิตให้กลับมาเต็มอีกครั้ง

 พิกัด อ่างแก้ว ถนนห้วยแก้ว ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

 

 

ท่องเที่ยวริมทะเล ขับรถชิล รับกลิ่นอายของลมทะเล เยียวยาความอ่อนล้าจากการทำงานให้กลับมามีพลังอึด กับถนนเลียบชายทะเลที่ยาวไกล ไปยัง “จุดชมวิวเนินนางพญา” ที่เที่ยวยอดฮิตของจังหวัดจันทบุรี สามารถมองเห็นวิวภูเขากับน้ำทะเลอย่างสวยงาม ชมพระอาทิตย์ตกดิน นั่งรับลมริมหาด ต้องรีบไปเช็กอินก่อนใครแล้ว!

พิกัด จุดชมวิวเนินนางพญา ตั้งอยู่ริมถนนเฉลิมบูรพาชลทิต บริเวณหาดคุ้งวิมาน จังหวัดจันทบุรี

 

 

หยุดยาวนี้ ไม่ว่าจะขับรถเที่ยวอยู่จังหวัดไหน หากเกิดเหตุฉุกเฉินแบตหมด รถสตาร์ทไม่ติด โทรเรียก GS Man ช่วยดูแล เราพร้อมไปหาทันที กับบริการเปลี่ยนแบตนอกสถานที่แบบ Delivery สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน เพียงกด 1380 เบอร์เดียวเท่านั้น!

 

แบตหมด รถสตาร์ทไม่ติด โทรหา GS PROMPT กด 1380 ได้ทุกวัน ตั้งแต่ 8:00 - 19:00 น. 

ตรวจสอบพื้นที่ให้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่ GS PROMPT กด 1380 หรือ สามารถตรวจสอบผ่านเว็บไซต์ได้ด้วยตัวเอง คลิก

บทความคล้ายกัน

ข่าวและกิจกรรม CSR ความรู้ดีๆ มากมายสไตล์ยีเอส แบตเตอรี่