ยีเอสแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ หัวใจมันเรียกร้อง หยุดยาวนี้ต้องออกเดินทาง
โดย SIAM GS SALES
08 กรกฎาคม 2565
หยุดยาวจะมาถึงแล้ว หัวใจมันเรียกร้องการออกเดินทาง ยีเอสขอนำเสนอที่เที่ยวธรรมชาติสวยๆ บรรยากาศวิวร้อยล้าน จุดหมายปลายทางที่ต้องไปให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต มาปักหมุดตามกันได้เลย ให้อากาศดี ๆ กลิ่นอายธรรมชาตินอกกรุง เติมเต็มพลังให้คุณ เหมือนแบตเตอรี่สำหรับชาร์จพลังกายพลังใจ ให้อึดเต็มร้อย พร้อมลุยต่อทุกสถานการณ์ 
 
บ้านป่าบงเปียง จ.เชียงใหม่ : ฤดูฝนแบบนี้ยิ่งสวย นาขั้นบันไดสุดลูกหูลูกตาเขียวชอุ่ม สลับกับวิวอลังการของบรรดายอดดอย ชวนให้ใจได้ผ่อนคลาย ร่างกายได้สดชื่น
 
น้ำตกห้วยหลวง จ.อุบลราชธานี : พบกับธรรมชาติสวยอลังการกับน้ำตกธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน น้ำตกมีความสูงถึงประมาณ 40-45 เมตร ให้น้ำตกสาดละอองความสดชื่นชาร์จแบตให้ร่างกาย
 
สะปัน จ.น่าน : อีกหนึ่งนาขั้นบันไดที่น่าไปเยือนสักครั้ง ต้นข้าวที่กำลังเติบโต เขียวชุ่มฉ่ำ กับฉากหลังเป็นสายหมอกงดงาม พาความเย็นชื่นใจมาให้เรา แบบนี้พลาดไม่ได้เลย!
 
หมู่บ้านอีต่อง จ.กาญจนบุรี : ไม่ใกล้ไม่ไกลกรุงเทพ หมู่บ้านเล็ก ๆ ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติและสายหมอก ยามเย็นยังมีบรรยากาศริมน้ำสุดโรแมนติกอีกด้วย
 
ทุ่งดอกกระเจียว อุทยานแห่งชาติไทรทอง จ.ชัยภูมิ : ดอกกระเจียวบานสะพรั่งเต็มทุ่งกำลังรอให้ทุกคนไปเยือน ความงดงามแบบนี้ต้องฤดูฝนเท่านั้นจึงจะได้สัมผัส หากพลาดครั้งนี้ก็ต้องรอฤดูฝนครั้งหน้ากันเลย
 
และการเดินทางยาวๆ แบบนี้อาจเจอปัญหาที่คาดไม่ถึงอย่างแบตเตอรี่รถหมดกลางทาง ก่อนออกเดินทางห้ามลืม! จำให้ขึ้นใจ GS PROMPT 1380  บริการเปลี่ยนแบตนอกสถานที่แบบ Delivery!* พร้อมดูแลถึงที่ภายใน 30 นาที แค่จำเบอร์เอาไว้ก็จบปัญหาตามหาร้านเปลี่ยนแบตเตอรี่ระหว่างทางได้เลย
 
แบตหมด รถสตาร์ทไม่ติด โทรหา GS PROMPT กด 1380 ได้ทุกวัน ตั้งแต่ 08:00 - 19:00 น.

ตรวจสอบพื้นที่ให้บริการ GS PROMPT 1380 

*บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่จะครอบคลุมทุกพื้นที่ที่ให้บริการ

บทความคล้ายกัน

ข่าวและกิจกรรม CSR ความรู้ดีๆ มากมายสไตล์ยีเอส แบตเตอรี่