ยีเอสแบตเตอรี่ จัดงาน "GS BATTERY NEW ERA 2022" เลี้ยงขอบคุณผู้แทนจำหน่ายยีเอส
โดย SIAM GS SALES
05 กรกฎาคม 2565

ภาพบรรยากาศงานเลี้ยงขอบคุณผู้เเทนจำหน่ายยีเอสแบตเตอรี่ ภายใต้ชื่องาน "GS BATTERY NEW ERA 2022" ระหว่างวันที่ 1-2 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา นำโดยนายประกาสิทธิ์ พรประภา กรรมการผู้จัดการใหญ่ และนายสมพร จันกรีนภาวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร โดยวัตถุประสงค์หลักของงาน เพื่อสร้างเสริมความสัมพันธ์อันดีระหว่างยีเอสแบตเตอรี่กับร้านตัวแทนจำหน่าย และเลี้ยงขอบคุณที่สนับสนุนยีเอสแบตเตอรี่ด้วยดีเสมอมา สำหรับบรรยากาศในงานเป็นไปอย่างอบอุ่นและคึกคัก ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยด้านการควบคุมโรคระบาดโควิด โดยมีการตรวจคัดกรองก่อนเข้าร่วมงานทุกคนภายในงานมีการร่วมรับประทานอาหารค่ำ และเล่นกิจกรรมต่าง ๆ ในงานมากมาย อาทิ ดูดวงกับหมอดูชื่อดัง และนวดผ่อนคลายความเมื่อยล้า เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีการจับรางวัล Lucky draw อีกด้วย


ทั้งนี้ ยีเอสแบตเตอรี่ ตระหนักและให้ความสำคัญแก่ลูกค้าทุกท่านที่เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวยีเอสแบตเตอรี่ ในกิจกรรมงานเลี้ยงขอบคุณในปี 2022 ครั้งนี้ สร้างความสุข ความทรงจำ และความประทับใจให้แก่ลูกค้าทุกท่าน

ภาพความทรงจำที่เปี่ยมไปด้วยความสุข และความสนุกสนานในครั้งนี้ จะเป็นความรู้สึกดี ๆ ที่ไม่หายไป ยีเอสเเบตเตอรี่ขอขอบคุณตัวแทนจำหน่ายทุกท่านที่เข้าร่วมงาน "GS BATTERY NEW ERA 2022"


* หมายเหตุ : การบันทึกภาพบรรยากาศในงานเป็นไปตามกฏหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Personal Data Protection Act) หากได้รับความไม่สะดวกติดต่อลบโพสต์ได้ที่แอดมินไรโน่ทางอินบ็อกซ์เพจ FACEBOOK GS BATTERY 

บทความคล้ายกัน

ข่าวและกิจกรรม CSR ความรู้ดีๆ มากมายสไตล์ยีเอส แบตเตอรี่