พีครับสิ้นปี แบตหมด รถสตาร์ทไม่ติดให้ GS PROMPT 1380 ช่วยดูแล!
โดย SIAM GS SALES
21 ธันวาคม 2564
ใกล้วันหยุดยาวสิ้นปี แต่ดันเจอเรื่องพีค ๆ แบตเตอรี่รถหมดซะงั้น รีบโทรหา GS PROMPT กด 1380 บริการส่งแบตแท้คุณภาพ ดูแลความปลอดภัยทุกเส้นทาง ใครเจอสถานการณ์สุดพีคแบบนี้ แค่ส่งโลเคชั่นมา เราพร้อมไปหาคุณถึงที่! 
 
 
ยังไม่ทันออกจากบ้าน ก็พีคซะแล้ว! รถไม่ค่อยได้ขับ จอดทิ้งไว้นาน ๆ ไม่มีเวลาดูแล พอถึงเวลาจะใช้รถ ก็ดันสตาร์ทไม่ติด นี่อาจเป็นสัญญาณเตือนว่าแบตเตอรี่เสื่อมสภาพหรือใกล้หมดอายุ สังเกตได้จากรถสตาร์ทติดยาก ไฟหน้ารถสว่างน้อยลง ระบบไฟเริ่มทำงานผิดปกติ เจอแบบนี้อย่าฝืนขับ ถึงเวลาเปลี่ยนแบตเตอรี่ลูกใหม่! 
 
 
 
เหตุการณ์ที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น แบตเตอรี่รถหมด รถดับบนทางหลวงหรือมอเตอร์เวย์ ต้องรีบตั้งสติ เปิดไฟฉุกเฉินทันที เเล้วนำรถเข้าชิดไหล่ทางด้านซ้ายของถนน จากนั้นรีบโทรหาตำรวจทางหลวง 1193 หรือ สายด่วนกรมทางหลวง 1586 
 
 
 
หากคุณเป็นมือใหม่หัดขับ ต้องขับไปเส้นทางที่ไม่คุ้นเคย เจอเหตุไม่คาดฝัน รถแบตหมด ไม่รู้จะทำยังไง แถมไม่มีอุปกรณ์และไม่มีความรู้เรื่องแบตเตอรี่รถ รีบโทรหาผู้ช่วยส่วนตัวอย่าง GS PROMPT 1380 เรามีเจ้าหน้าที่พร้อมดูแลและช่างผู้เชี่ยวชาญคอยให้ความช่วยเหลือ ครอบคลุมพื้นที่ในเส้นทางที่คุณไม่คุ้นเคย ให้คุณอุ่นใจและมั่นใจมากขึ้น
 
 
 
ขับรถไกลติดต่อกันยาวนานไม่ได้พัก แบตเตอรี่รถเริ่มอ่อนแรง อาจเกิดปัญหาแบตหมดระหว่างเดินทาง แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าขอความช่วยเหลือโดยการพ่วงแบตเตอรี่จากรถยนต์คันอื่น แต่ถ้าไม่อยากเสียเวลาจั๊มแบตหรือหารถมาช่วยพ่วงแบตเตอรี่ แค่โทรหาเรา GS PROMPT 1380
 
ไม่ว่าจะกี่เหตุการณ์พีค ๆ รับสิ้นปี แค่โทรหา GS PROMPT กด 1380 บริการส่งแบตเตอรี่แท้คุณภาพ สะดวกสบาย ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ ติดตั้งฟรี ถึงที่หมายปลอดภัยและทันเวลาแน่นอน ตั้งแต่เวลา 8:00 - 19:00 น.
หรือ สามารถตรวจสอบพื้นที่ให้บริการผ่านเว็บไซต์ 
 
 
#GSBATTERY #GSแบตพลังอึด #GSTOUGH #ยีเอสแบตพลังอึด #GSREALEXPERTS #GSYOURCARSFRIEND #DELIVERY #CAR #GSใครไม่พร้อมเราพร้อม #GSพร้อม #แบตหมดกด1380 #GSPROMPT1380บริการส่งแบตเตอรี่ถึงที่ #เปลี่ยนแบตเตอรี่แท้คุณภาพต้องนึกถึงGSPROMPT1380 #GSPROMPT1380 #1380

บทความคล้ายกัน

ข่าวและกิจกรรม CSR ความรู้ดีๆ มากมายสไตล์ยีเอส แบตเตอรี่